Dương Mỹ Linh chính thức xác nhận đã chia tay Bằng Kiều nhưng cô không chia sẻ nguyên nhân dẫn đến việc “đứt gánh” giữa cả hai.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 44 của nam ca sĩ Bằng Kiều, vợ cũ Trizzle Phương Trinh đã chia sẻ hình ảnh cùng lời chúc đến anh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, lời nhắn “sớm có người yêu mới” của cô vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cựu thành viên Quả Dưa Hấu và hoa hậu Dương Mỹ Linh đã “đường ai nấy đi”.
Thông tin Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay đã rộ lên từ cuối năm ngoái khi cả hai không còn thường xuyên đăng ảnh của nhau trên trang cá nhân. Cụ thể, trong bữa tiệc sinh nhật chung của mẹ ruột nam ca sĩ – nghệ sĩ chèo Lưu Nga và con cả Beckham tại Mỹ vào cuối tháng 5 vừa qua không có sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên, trước nghi vấn này, cả hai chọn giải pháp im lặng hoặc né tránh khi được báo chí đề cập đến.

Tuy nhiên, hoa hậu Dương Mỹ Linh đã xác nhận cô và bạn trai Bằng Kiều đã chia tay được một thời gian. Tuy nhiên, người mẫu từ chối trả lời về lý do “đường ai nấy đi”. Cô chỉ cho biết chia tay vì cả hai không còn duyên nợ và tính cách có nhiều điểm khác biệt.

Trong khoảng gần một năm trở lại đây, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh không tương tác cũng như chia sẻ bất kỳ khoảnh khắc nào cùng nhau.
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào tháng 5/2014. Tình yêu của họ vấp phải dư luận trái chiều vì trước đó nam ca sĩ ly hôn với Trizzie Phương Trinh sau nhiều năm chung sống và có ba con. Vì yêu nên Dương Mỹ Linh đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ sinh sống. Thi thoảng cô mới về nước thăm người thân, bạn bè và ủng hộ “nửa kia” trong các liveshow của anh.
bangkieu4

Loading...

Bài Viết Mới

prix moins chère :: Acheter Zestoretic En Suisse

Acheter Zestoretic En Suisse Générique Zestoretic Ou Ordonner A...

Acheter Arcoxia Internet :: Les moins chers des médicaments en ligne :: Airmail Livraison

Acheter Arcoxia Internet Générique Arcoxia Ou Ordonner 120 mg...

Comparateur Prix Ofloxacin – Livraison dans le monde (1-3 Jours)

Comparateur Prix Ofloxacin Générique Floxin Ou Ordonner En Ligne...

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta – Campioni gratuiti per tutti gli ordini

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta Generico Arcoxia Sito...

Farmacia sicuro di acquistare Generics – Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys – Servizio di supporto clienti 24/7

Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys Generico Colchicine farmacia...

Acheter Générique Mobic En France. Payer Par Carte Visa. Livraison dans le monde rapide

Acheter Générique Mobic En France Générique Mobic Comment Achat...

Video