Hành động đập nát hàng chục chiếc điện thoại của học sinh rồi văng thẳng vào xô nước của thầy giáo người Trung Quốc khiến dư luận nước này bàn tán xôn xao.

Được biết đoạn clip ngắn này được quay vào ngày 8 tháng 10 tại một trường Trung học ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo dõi clip có thể dễ dàng thấy việc đập điện thoại rồi nhúng vào nước của thầy giáo người Trung Quốc nằm trong một buổi lễ trang nghiêm của trường.

Thay vì khó chịu và tỏ ra tức tối thì những học sinh trường này lại bị buổi lễ thu hút, cả đám bên dưới cứ trố mắt nhìn thầy đưa búa lên rồi hạ xuống như một anh hùng dù có thể chủ nhân của một trong những chiếc điện thoại bị đập kia đang lẫn trong đám đông.

phone
Trái với người bị tịch thu điện thoại, cộng đồng mạng nước này lại tỏ ra không mấy đồng tình với cách làm này.

Được biết, nhà trường đã ra quy định rõ ràng cho các học sinh là có thể mang điện thoại vào trường, nhưng tuyệt đối không sử dụng nếu bị phát hiện thì hình thức duy nhất và nặng tay nhất được nhà trường lẫn phụ huynh đồng ý là đập nát và nhúng nước tất cả các điện thoại bị phạt.

Một cán bộ cao cấp trong trong trường chia sẻ, vì không còn cách nào khác để diệt tận gốc vấn đề học sinh trong trường lén lút dùng điện thoại trong lúc học nên nhà trường mới làm tới mức này.

phone1
Những chiếc smartphone bị bắt sẽ được xử lý theo cách này nếu học sinh không đến chịu phạt để nhận lại.

Những hình ảnh và đoạn clip sau khi được chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc đã thu lại không ít bình luận trái chiều như: “Cá nhân tôi cũng có con đang đi học và cảm thấy quy định của nhà trường là quá đúng, chẳng ai muốn con mình sử dụng điện thoại quá sớm cả. Không những vậy, phụ huynh của các em cũng đồng ý rồi thì có gì đáng chê trách nữa đâu“.

Tuy nhiên, cũng có một số người tỏ ra không đồng tình và cho rằng: “Chẳng lẽ không còn cách nào hay hơn sao, chứ thế này thì phí phạm tiền của quá, thiếu gì cách tốt hơn sao lại dùng đến cách tiêu cực thế này“.

Loading...

Bài Viết Mới

prix moins chère :: Acheter Zestoretic En Suisse

Acheter Zestoretic En Suisse Générique Zestoretic Ou Ordonner A...

Acheter Arcoxia Internet :: Les moins chers des médicaments en ligne :: Airmail Livraison

Acheter Arcoxia Internet Générique Arcoxia Ou Ordonner 120 mg...

Comparateur Prix Ofloxacin – Livraison dans le monde (1-3 Jours)

Comparateur Prix Ofloxacin Générique Floxin Ou Ordonner En Ligne...

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta – Campioni gratuiti per tutti gli ordini

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta Generico Arcoxia Sito...

Farmacia sicuro di acquistare Generics – Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys – Servizio di supporto clienti 24/7

Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys Generico Colchicine farmacia...

Acheter Générique Mobic En France. Payer Par Carte Visa. Livraison dans le monde rapide

Acheter Générique Mobic En France Générique Mobic Comment Achat...

Video