Nhường cơ hội đi tiếp cho Cao Ngân Chà Mi nhận “tấn gạch” từ cư dân mạng. Trước quá nhiều chỉ trích Chà Mi liền lên tiếng xổ 1 tràng qua ca khúc mới của Taylor Swift.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All Stars đang dần đi vào hồi kết và kết thúc tập 10 là sự ra về của Nguyễn Hợp khi cô không chịu tham gia thử thách khiến Nguyễn Hợp bị đuổi thẳng cổ. Tiếp theo trong vòng loại trừ, Chà Mi là cái tên được đi tiếp vào vòng trong và người ra về là Cao Ngân. Tuy nhiên, Chà Mi ngay lập tức lên tiếng xin ra về để nhường cơ hội cho Cao Ngân.

1(12)2(11)

Chà Mi khóc lóc xin nhường cơ hội cho Cao Ngân.

Tuy nhiên, phần nhường cơ hội này của Chà Mi lại không được khán giả ủng hộ bởi nhiều khán giả cho rằng cô thừa biết Cao Ngân cũng sẽ ở lại cùng chương trình nên cố tạo ra tình huống nhường.

Trước quá nhiều chỉ trích từ phía khán giả, Chà Mi cũng chẳng ngần ngại lên tiếng. Với sự nổi tiếng của ca khúc “Look What You Made Me Do”, trích từ album mới “Reputation” ra lò của Taylor Swift Chà Mi liền dùng ca từ trong ca khúc này để thách thức antifan.

3(7)

Dòng chia sẻ của Chà Mi.

Sử dụng ngôn từ trong ca khúc của Taylor Swift, Chà Mi đồng cảm với những lời chỉ trích mà Taylor từng gặp phải. Cô nghĩ rằng mình bị cho là diễn, là giả tạo với những lần xỉu hoặc khóc lóc vừa qua. Cô cũng chia sẻ thêm về bệnh tình, những điều không được lên sóng và lý tưởng sống, mục đích đến với mùa All Stars.

4(9)

Chà Mi hiểu và đồng cảm với những gì mà Taylor chia sẻ trong ca khúc mới.

Thêm vào đó, cô nàng “thánh ngất” này cũng chẳng ngần ngại dằn mặt anti “I’ll be the actress starring in your bad dreams” (tạm dịch: Tôi sẽ là vai chính trong cơn ác mộng của bạn”.

Như vậy, tập 10 chương trình Người mẫu Việt Nam- Vietnam’s Next Top Model 2017 chính thức khép lại và những thử thách khó khăn nào đang chờ đợi họ ở phía trước và ai sẽ phải dừng chân trong hành trình đến với ngôi vị quán quân duy nhất và ai sẽ phải ra về. Tất cả sẽ có trong Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All Stars phát sóng lúc 20h trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

SHARE
Bài trướcSoobin Hoàng Sơn ‘chết lặng’ vì chẳng hay biết gì khi MV HIT được tung ra
Bài tiếp theoNhững “anh thầy” “chị cô” chất lừ , đẹp ngất ngây
Loading...

Bài Viết Mới

prix moins chère :: Acheter Zestoretic En Suisse

Acheter Zestoretic En Suisse Générique Zestoretic Ou Ordonner A...

Acheter Arcoxia Internet :: Les moins chers des médicaments en ligne :: Airmail Livraison

Acheter Arcoxia Internet Générique Arcoxia Ou Ordonner 120 mg...

Comparateur Prix Ofloxacin – Livraison dans le monde (1-3 Jours)

Comparateur Prix Ofloxacin Générique Floxin Ou Ordonner En Ligne...

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta – Campioni gratuiti per tutti gli ordini

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta Generico Arcoxia Sito...

Farmacia sicuro di acquistare Generics – Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys – Servizio di supporto clienti 24/7

Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys Generico Colchicine farmacia...

Acheter Générique Mobic En France. Payer Par Carte Visa. Livraison dans le monde rapide

Acheter Générique Mobic En France Générique Mobic Comment Achat...

Video