Có lẽ nhân lúc em đi làm hàng ăn giúp mẹ chồng, chồng em lén lấy con heo đất em nuôi rồi thay vào đó bằng một con heo khác giống hệt.

Kể từ khi lấy chồng, cuộc sống của em như rơi vào địa ngục. Lấy chồng được gần 1 năm, em cảm thấy bế tắc với chính những gì mà mình đã đánh đổi mọi thứ để lựa chọn.

Em đã bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn của bố mẹ, anh em họ hàng để đến với chồng. Em đã từ bỏ công việc ổn định ở nhà để đến nơi đất khách quê người cách nhà hơn 300km. Lúc ấy, ai nói gì em cũng không nghe để rồi bây giờ chính em là người phải gánh chịu hậu quả. Ngày bố mẹ đồng ý cho em kết hôn, bố em chỉ thở dài rồi nói: “Bố mẹ đã hết lời rồi. Nếu con quyết định, bố không ngăn cản nữa. Sau này sướng khổ cố chịu, đừng trách cứ bố mẹ”.

Cưới nhau ngày đầu tiên thì ngày thứ 2 em đã thấm câu nói của bố. Ở nơi không ai thân thích ấy, em bị cô lập hoàn toàn. Mẹ chồng của em là người mưu mô, tính toán. Còn chồng em thì sau khi cưới mới thể hiện con người thật của anh ta.

Gần đến ngày sinh em mới biết số tiền dành dụm của mình đã không cánh mà bay - Ảnh 1.

Còn chồng em thì sau khi cưới mới thể hiện con người thật của anh ta. (Ảnh minh họa)

Anh ta đi sớm về khuya, mỗi lần về đến nhà là nồng nặc mùi rượu. Chồng và mẹ chồng suốt ngày chì chiết em vì chưa tìm được việc làm. Mang bầu rồi em cũng phải dậy sớm từ 4 giờ sáng để phụ mẹ chồng ở quán ăn. Làm việc vất vả là thế nhưng chưa bao giờ em được mẹ chồng đưa cho 1 đồng.

Em chưa bao giờ than khổ với bố mẹ đẻ. Mỗi lần bố mẹ gọi lên, em đều nói rằng mình sống tốt và được chồng chiều chuộng. Bố mẹ ở xa, nếu biết em khổ cũng chỉ lo lắng thêm chứ không thể giúp được gì. Huống hồ chính em là người sống chết đòi lấy chồng bằng được.

Ở nhà mãi không có việc làm, em vay mẹ đẻ tiền để nhập hàng rồi bán hàng online. Thấy em bán được hàng, mẹ chồng giao cho em nhiệm vụ đi chợ. Tất nhiên, tiền thức ăn phải tự tay em bỏ ra. Em cũng uất ức lắm nhưng sống trong căn nhà mà chồng không có tiếng nói lại ham chơi, đua đòi, mẹ chồng thì cay nghiệt như vậy nên em đành phải cố chịu đựng.

Em giấu chồng và mẹ chồng nuôi heo đất. Mỗi ngày, em cố gắng bỏ ra 50 nghìn để dành khi sắp sinh sẽ lấy để mua đồ cho con và đi đẻ. Em luôn lấy đứa con trong bụng làm động lực để cố gắng. Nhiều lần chồng về nhà đòi tiền để đi chơi với bạn bè, em cắn răng không đưa cho anh ta dù bị anh ta đe dọa đủ điều.

Gần đến ngày sinh em mới biết số tiền dành dụm của mình đã không cánh mà bay - Ảnh 2.

Em thẫn thờ ngồi nhìn bao công sức mình bỏ ra mà nước mắt cứ chảy. (Ảnh minh họa)

Những tưởng sẽ có 1 khoản để dành, vậy mà bây giờ em lại trắng tay. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sinh con nên hôm nay em đã đập heo đất ra để lấy tiền sắm sửa cho con. Không ngờ trong heo chỉ toàn tiền lẻ, tất cả còn không đủ 100 nghìn.

Em thẫn thờ ngồi nhìn bao công sức mình bỏ ra mà nước mắt cứ chảy. Số tiền em dành dụm suốt 7 tháng bây giờ không cánh mà bay, thay vào đó chỉ toàn tiền mệnh giá 1 nghìn, 2 nghìn. Có lẽ nhân lúc em đi làm hàng ăn giúp mẹ chồng, chồng em lén lấy con heo đất em nuôi rồi thay vào đó bằng một con heo khác giống hệt.

Em đang tuyệt vọng lắm. Sắp đến ngày sinh nhưng chưa có gì để sắm sửa cho con. Em hỏi vay thì mẹ chồng nói không có. Còn chồng em, anh ta trừng mắt nói rằng em đẻ con thì em phải chịu trách nhiệm. Gần 1 năm nay em đã cố gắng chịu đựng. Có lẽ giờ này bố mẹ em vẫn nghĩ em đang sung sướng ở nhà chồng. Em không biết phải gọi hay cầu cứu ai, nếu bố mẹ em biết chuyện có lẽ sẽ thất vọng về đứa con gái như em lắm phải không?

SHARE
Bài trướcNhìn bố và mẹ kế quấn quýt bên nhau bên bữa cơm mà tôi nghẹn lòng.
Bài tiếp theoAi không biết đều khen chồng tôi tốt, yêu chiều vợ, chỉ có tôi mới biết nỗi khổ bên trong
Loading...

Bài Viết Mới

prix moins chère :: Acheter Zestoretic En Suisse

Acheter Zestoretic En Suisse Générique Zestoretic Ou Ordonner A...

Acheter Arcoxia Internet :: Les moins chers des médicaments en ligne :: Airmail Livraison

Acheter Arcoxia Internet Générique Arcoxia Ou Ordonner 120 mg...

Comparateur Prix Ofloxacin – Livraison dans le monde (1-3 Jours)

Comparateur Prix Ofloxacin Générique Floxin Ou Ordonner En Ligne...

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta – Campioni gratuiti per tutti gli ordini

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta Generico Arcoxia Sito...

Farmacia sicuro di acquistare Generics – Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys – Servizio di supporto clienti 24/7

Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys Generico Colchicine farmacia...

Acheter Générique Mobic En France. Payer Par Carte Visa. Livraison dans le monde rapide

Acheter Générique Mobic En France Générique Mobic Comment Achat...

Video