Báo Người đưa tin đăng tải, liên quan đến vụ án Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, nguyên Giám đốc ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu) dâm ô nhiều trẻ em bị tuyên án 3 năm tù giam, chiều 28/11, TAND TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vừa nhận được đơn kháng cáo của bị cáo Thủy về toàn bộ bản án.

ong-lao-77-tuoi-nghi-dam-o-cac-be-gai-o-vung-tau-phunutoday.vn-2

 Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại tòa

Trong đơn kháng cáo, Thủy khẳng định bị oan và cho rằng, tòa cấp sơ thẩm đã kết tội mình có hành vi dâm ô với 2 cháu D. và H.A. là không có căn cứ.

Thủy cũng cho rằng, phiên tòa vắng mặt các bị hại và người giám hộ do đó không thể đối chất giữa bị hại và bị cáo, không có bị hại để làm rõ những mâu thuẫn trong lời khai có trong hồ sơ vụ án tại phiên tòa.

Thủy cho biết, quá trình điều tra, cơ quan điều tra chỉ lấy lời khai của người bị hại và người làm chứng để kết tội Thủy, không có bất cứ buổi làm việc nào khác với bị cáo, không đối chất với bị cáo.
Vì vậy, Thủy kháng cáo toàn bộ bản án 3 năm tù về tội Dâm ô trẻ em và đề nghị tại phiên tòa phúc thẩm phải triệu tập tất cả những người bị hại, người làm chứng để làm rõ vụ án một cách khách quan.

Theo thông tin trên Đời sống & Pháp luật, theo nội dung vụ án, vào khoảng năm 2012, bé Th (SN 2002) xuống sân chung cư chơi thì gặp Thủy. Thủy gọi lại nói chuyện, dùng tay đưa vào trong áo và quần của bé để sờ các bộ phận nhạy cảm. Đến chiều, cháu Th kể lại cho bà nội nghe, bà đã gặp Thủy chửi một trận nhưng không làm lớn chuyện vì sợ ảnh hưởng đến cháu gái.

Khoảng 20h ngày tháng 4/2014, anh Tuấn dẫn con gái là bé D (SN 2008) xuống công viên chung cư chơi. Khi bé D chơi cầu trượt với bạn thì anh Tuấn ngồi trên ghế đá. Lúc này, Thủy giả vờ đến bắt chuyện với bé D rồi dâm ô bé. Thấy vậy, bạn của bé D chạy tới báo với Tuấn, anh Tuấn liền chạy lại vặn hỏi và đánh Thủy. Khi anh Tuấn đi gọi bảo vệ giải quyết thì Thủy đã bỏ đi.

Cuối tháng 5/2014, cháu H.A (sinh năm 2003) ở trong phòng dựa lên thành cửa sổ nói chuyện với bạn là cháu N (sinh năm 2003) thì Thủy đến ôm N từ phía sau, định đưa tay sờ ngực thì cháu N gạt tay Thủy ra và bỏ chạy.

Loading...

Bài Viết Mới

prix moins chère :: Acheter Zestoretic En Suisse

Acheter Zestoretic En Suisse Générique Zestoretic Ou Ordonner A...

Acheter Arcoxia Internet :: Les moins chers des médicaments en ligne :: Airmail Livraison

Acheter Arcoxia Internet Générique Arcoxia Ou Ordonner 120 mg...

Comparateur Prix Ofloxacin – Livraison dans le monde (1-3 Jours)

Comparateur Prix Ofloxacin Générique Floxin Ou Ordonner En Ligne...

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta – Campioni gratuiti per tutti gli ordini

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta Generico Arcoxia Sito...

Farmacia sicuro di acquistare Generics – Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys – Servizio di supporto clienti 24/7

Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys Generico Colchicine farmacia...

Acheter Générique Mobic En France. Payer Par Carte Visa. Livraison dans le monde rapide

Acheter Générique Mobic En France Générique Mobic Comment Achat...

Video