Theo của các chàng trai giàu kinh nghiệm thì dưới đây là 4 điều đàn ông nhất định phải ghi nhớ khi tán tỉnh một cô nàng nào đó.

Nếu không biết 4 điều này về phụ nữ đàn ông sẽ nhất định thất bại trong tình yêu

Có thể đàn ông xem sex là sợi dây kết nối tình yêu, nhưng phụ nữ lại không cho rằng là như thế (Ảnh minh họa).

Trong tình yêu, không thể nói trước được điều gì, dù bạn không dám nhận, nhưng chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ phát cuồng vì cô gái nào đó. Khi càng hiểu thêm được về cô ấy, cơ hội chinh phục được trái tim người đẹp của bạn là rất cao.

Theo của các chàng trai giàu kinh nghiệm thì dưới đây là 4 điều đàn ông nhất định phải ghi nhớ khi tán tỉnh một cô nàng nào đó.

1. Phụ nữ không ai giống ai

Không ít chàng trai có quan niệm “phụ nữ ai chẳng giống ai”, tuy nhiên, trên thực tế mỗi người phụ nữ là một cá thể riêng biệt, chẳng ai giống ai cả. Vì thế, cách tiếp cận nàng cũng cần phải có sự khác nhau.

Hãy nhớ, có những cô nàng luôn thích mình là trung tâm của mọi sự chú ý, họ luôn muốn mình phải đẹp nhất nổi bật nhất. Nhưng ngược lại, cũng có những cô nàng ưa nhẹ nhàng, thích sống khép mình và ghét sự ồn ào. Vì thế, đừng bao giờ đánh đồng họ là giống nhau.

2. Suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ là khác biệt

Khoa học lý giải, não bộ của đàn ông và phụ nữ có cơ chế vận hành khác nhau, chính vì vậy suy nghĩ của 2 giới thường mâu thuẫn nhau.

Đàn ông thường suy nghĩ lý trí nhiều hơn còn phụ nữ thường đa sầu đa cảm và điều tiết suy nghĩ của mình theo cảm xúc.

Vì thế, trong tình yêu đàn ông thường tỉnh táo hơn và là người hay phụ bạc. Còn phụ nữ chỉ phụ tình khi đã hết yêu hoặc quá thất vọng về đối tác.

Đàn ông thường thích là làm và hành động dứt khoát còn phụ nữ phải cảm thấy an toàn mới bắt đầu hành động. Phụ nữ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những định kiến của xã hội và luôn mong mọi thứ được hoàn hảo.

3. Với họ sex không phải là tất cả

Có thể đàn ông xem sex là sợi dây kết nối tình yêu, nhưng phụ nữ lại không cho rằng là như thế. Tình yêu với phụ nữ đơn giản chỉ là sự quan tâm, chân thành… và họ sẵn sàng trao những khoảnh khắc đẹp nhất, thăng hoa nhất cho người mình tin tưởng.

Hơn thế, phụ nữ luôn giữ chừng mực trong “chuyện ấy”, vì họ xem đó là chuyện “thầm kín” có thể đánh giá nhân cách của một người đàn bà. Vì thế, dù đã quá hiểu nhau, yêu thương nhau nhưng cũng không nên quá sỗ sàng khi nói về sex với một người đàn bà.

4. Với họ, rung động không có nghĩa là yêu

Có thể, cô ấy bị thu hút bởi bạn, nhưng điều đó chưa phải là yêu. Phụ nữ rất dễ bị thu hút bởi những thứ nổi bật hay khác biệt. Nhưng cảm xúc đó cũng sẽ trôi qua rất nhanh.

Bởi có thể hôm nay nàng bị thu hút bởi bạn, nhưng ngay hôm sau một anh chàng khác quyến rũ hơn đã làm nàng rung động. Vì vậy, hãy luôn là người thu hút nhất trong mắt nàng nếu bạn muốn nàng để ý đến mình.

SHARE
Bài trướcThấy mẹ đè mặt vợ vào bát cơm thừa mà tôi chỉ biết câm nín..
Bài tiếp theoHãy cứ yêu hết mình hôm nay, sao biết được ngày mai ta mất nhau lúc nào
Loading...

Bài Viết Mới

prix moins chère :: Acheter Zestoretic En Suisse

Acheter Zestoretic En Suisse Générique Zestoretic Ou Ordonner A...

Acheter Arcoxia Internet :: Les moins chers des médicaments en ligne :: Airmail Livraison

Acheter Arcoxia Internet Générique Arcoxia Ou Ordonner 120 mg...

Comparateur Prix Ofloxacin – Livraison dans le monde (1-3 Jours)

Comparateur Prix Ofloxacin Générique Floxin Ou Ordonner En Ligne...

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta – Campioni gratuiti per tutti gli ordini

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta Generico Arcoxia Sito...

Farmacia sicuro di acquistare Generics – Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys – Servizio di supporto clienti 24/7

Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys Generico Colchicine farmacia...

Acheter Générique Mobic En France. Payer Par Carte Visa. Livraison dans le monde rapide

Acheter Générique Mobic En France Générique Mobic Comment Achat...

Video