Trong tập phim Người phán xử tập 39 phát sóng tối qua (03/8), Phan Hải lại một lần nữa khiến người xem cảm thấy khó chịu vì hàm răng không đồng nhất của mình trên phim. Cụ thể, trong đoạn Phan Hải bị Thế Chột vây bắt và lúc Diễm My (Đan Lê) hồi tưởng lại quá khứ của hai người, hàm răng của Việt Anh khác nhau.
Thực ra có cơ sự này là vì những cảnh hồi tưởng của Diễm My chính là những phân đoạn được quay thêm sau hơn một năm đóng máy. Lúc này Việt Anh đã đi làm răng. Đây cũng không phải lần đầu tiên Việt Anh (vai Phan Hải) trở thành nguyên do khiến Người phán xử bị “sạn” vì hàm răng sau khi được tẩy và mài lại rất đẹp của mình. Trước đó, anh đã từng bị chính những chiếc răng của mình tố cáo một lần. Chưa hết, trong tập cuối của Sống chung với mẹ chồng, những chiếc răng của Việt Anh cũng vô tình khiến cho những đoạn phim trở nên bất nhất.

Biết rằng đây chỉ là sơ sót ngoài tầm kiểm soát của ekip cũng như bản thân Việt Anh, nhưng việc nó cứ xuất hiện đi xuất hiện lại vẫn gây ra sự khó chịu cho người xem. Có lẽ nếu trong những tập tiếp theo vẫn đan xen những cảnh quay cũ, mới lẫn lộn thì Việt Anh vẫn sẽ còn khiến cho khán giả “tuột mood” thêm vài lần.

Loading...

Bài Viết Mới

prix moins chère :: Acheter Zestoretic En Suisse

Acheter Zestoretic En Suisse Générique Zestoretic Ou Ordonner A...

Acheter Arcoxia Internet :: Les moins chers des médicaments en ligne :: Airmail Livraison

Acheter Arcoxia Internet Générique Arcoxia Ou Ordonner 120 mg...

Comparateur Prix Ofloxacin – Livraison dans le monde (1-3 Jours)

Comparateur Prix Ofloxacin Générique Floxin Ou Ordonner En Ligne...

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta – Campioni gratuiti per tutti gli ordini

Generico Etoricoxib 90 mg Senza Ricetta Generico Arcoxia Sito...

Farmacia sicuro di acquistare Generics – Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys – Servizio di supporto clienti 24/7

Miglior farmacia a comprare Colchicine Colcrys Generico Colchicine farmacia...

Acheter Générique Mobic En France. Payer Par Carte Visa. Livraison dans le monde rapide

Acheter Générique Mobic En France Générique Mobic Comment Achat...

Video